TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
SẢN PHẨM
TIN TỨC - SỰ KIỆN
TUYỂN DỤNG
LIÊN HỆ
TỒN KHO
SẢN PHẨM
Bulông
Gioăng - Đệm
Ống và phụ kiện
Thiết bị nâng hạ
Dụng cụ cầm tay
Dụng cụ đo
Sản phẩm khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bộ phận kinh doanh

sinhhung_company1

Tư vấn khách hàng

consultant_sinhhung

Skype
sinh.hung.co.ltd
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” và bản lĩnh, trí tuệ dầu khí
Nghiệm thu công tác phòng cháy chữa cháy dự án GPP Cà Mau
Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam: Đón cơ hội mới để có bước đột phá mới
Calendar

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online 15
Tổng số 2654463

  

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ Sinh Hùng được thành lập năm 2006, với định hướng trở thành một nhà cung cấp về vật tư, thiết bị, dịch vụ kỹ thuật… có thương hiệu, uy tín trong ngành công nghiệp dầu khí và đóng tàu tại Việt Nam.

Sản phẩm chính của công ty bao gồm: Các loại bu lông, ốc, vít theo tiêu chuẩn DIN/ JIS / ASTM ... làm từ nhiều chất liệu (inox, thép các bon, thép hợp kim…); Gioăng đệm dùng trong ngành công nghiệp dầu khí, đóng tàu … Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm khác như: Van, ống và phụ kiện, Thiết bị nâng hạ; Phụ kiện giàn giáo; Dụng cụ cầm tay; Thiết bị đo, kiểm tra…

Với phương châm “Đối tác thúc đẩy thành công” công ty chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của khách hàng và mong muốn góp phần thúc đẩy sự thành công của đối tác, yêu cầu nghiêm ngặt đối với chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, thời gian thực hiện đúng tiến độ, tôn trọng và hết lòng phục vụ khách hàng. Đó chính là nền tảng cho sự trưởng thành của công ty chúng tôi.


Để đạt mục tiêu như định hướng đã đề ra, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ Sinh Hùng xác định một chiến lược phát triển nhất quán, cải tiến không ngừng hệ thống quản lý, đầu tư thích đáng cho con người, thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo về nghiệp vụ thương mại, kỹ thuật cho nhân viên trong công ty, liên tục hiện đại hóa trang thiết bị, công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Với những định hướng và tiêu chí trên, Công ty chúng tôi hy vọng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong tương lai. Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ Sinh Hùng cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng; phấn đấu, nỗ lực phát triển không ngừng vì sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng, mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Trân trọng kính chào!

T/M
BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

ĐĂNG NHẬP
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn đánh giá về các sản phẩm của chúng tôi thế nào?QUẢNG CÁO - ĐỐI TÁC