TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
SẢN PHẨM
TIN TỨC - SỰ KIỆN
TUYỂN DỤNG
LIÊN HỆ
TỒN KHO
SẢN PHẨM
Bulông
Gioăng - Đệm
Ống và phụ kiện
Thiết bị nâng hạ
Dụng cụ cầm tay
Dụng cụ đo
Sản phẩm khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bộ phận kinh doanh

sinhhung_company1

Tư vấn khách hàng

consultant_sinhhung

Skype
sinh.hung.co.ltd
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” và bản lĩnh, trí tuệ dầu khí
Nghiệm thu công tác phòng cháy chữa cháy dự án GPP Cà Mau
Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam: Đón cơ hội mới để có bước đột phá mới
Calendar

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online 20
Tổng số 2597153

  

TIN TỨC - SỰ KIỆN

 
Tàu M/T PVT Eagle xuất hàng vào vùng chiến sự
SinhHung.com.vn - Với quyết tâm cao độ cho một năm mới nhiều thắng lợi và thành công, rạng sáng đầu năm 2017, tàu M/T PVT Eagle thuộc Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTRANS) đã ra quân chuyến hàng đầu năm đến khu vực chiến sự Yemen.

Tàu PVT Eagle được khai thác liên tục và thường xuyên hoạt động trong các khu vực nguy cơ cao về cướp biển (Bờ biển Somali, Gulf of Aden, bờ biển Oman…) và đặc biệt các cảng thuộc Yemen, nơi đang xảy ra chiến sự. Vì vậy, đội ngũ Thuyền trưởng, thuyền viên PVT Eagle phải luôn hết sức cố gắng và nỗ lực đi đầu trong việc triển khai thực hiện đầy đủ công tác phòng chống cướp biển, biện pháp an ninh khi tàu hoạt động trong vùng chiến sự theo quy trình quản lý an toàn Công ty PSM, các tổ chức quốc tế về an toàn và an ninh Hàng hải (IMO, UKMTO, IBM), các hướng dẫn an ninh (ISPS code, BMP4)…


Đội ngũ thuyền viên trên tàu PVT Eagle

Nói về biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn khi tàu hoạt động trong vùng chiến sự, Thuyền trưởng tàu M/T PVT Eagle – Capt. Nguyễn Trọng Ái nhận định, Yemen là khu vực đang xảy ra chiến sự rất ác liệt, phần lớn sỹ quan, thuyền viên trên tàu còn trẻ và chưa từng tận mắt chứng kiến bom đạn của chiến tranh nên rất hoang mang, lo lắng. Chính vì vậy, việc động viên tinh thần cho anh em thuyền viên là điều rất quan trọng. Ngoài ra, vì là vùng chiến sự nên việc cung cấp các nhu yếu phẩm và thực phẩm lên tàu sẽ rất hạn chế, các sỹ quan, thuyền viên tàu PVT Eagle chắc chắn sẽ phải cùng nhau nỗ lực, cố gắng hết sức mình để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.


Huấn luyện, diễn tập các tình huống liên quan đến cướp biển

Bên cạnh đó, tàu PVT Eagle cũng sẽ kết hợp với chính quyền, các cơ quan thẩm quyền tại trong khu vực cảng Saleef - Yemen để hỗ trợ và đảm bảo an ninh, an toàn cho tàu và thuyền viên trên tàu. Các nguy cơ cướp biển sẽ được liên tục cập nhật trong các cuộc họp. Nhiệm vụ an ninh được phân công cụ thể đến từng thuyền viên: bố trí trực ca tại vị trí lên xuống để kiểm soát khách lên tàu; kiểm tra chặt chẽ các vật tư thiết bị và vật dụng khác được đưa lên tàu. Các vị trí trọng yếu của tàu luôn được tăng cường tuần tra và kiểm tra liên tục, hạn chế tiếp cận đối với những người không có nhiệm vụ; các vị trí này cũng được chú trọng gia cố kỹ lưỡng đề phòng cướp biển tiếp cận…

Mặc dù đối diện với rất nhiều khó khăn trong thời gian qua nhưng công tác bảo quản bảo dưỡng tàu, các trang thiết bị máy móc vẫn được duy trì theo quy trình quản lý của công ty. Các trang thiết bị an toàn và quan trọng (như máy chính, máy đèn…) luôn được đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt và sẵn sàng điều động bất cứ lúc nào trong những trường hợp khẩn cấp. Nhờ vậy mà tinh thần của đội ngũ thuyền viên luôn được giữ vững và yên tâm công tác tốt hơn.


Bảo vệ các vị trí xung quanh khu vực cabin bằng dây thép gai

Dự kiến trong thời gian sắp tới tàu PVT Eagle vẫn sẽ được khai thác và hoạt động trong những khu vực có nguy cơ về cướp biển, chiến sự và chiến tranh .Vì vậy Ban Lãnh đạo PVTrans đã có những chỉ đạo kịp thời, định hướng cho ban chỉ huy tàu trong công tác động viên tinh thần thuyền viên. Điều này đã thể hiện sự quan tâm sâu sát của Ban lãnh đạo PVTrans đến đời sống vật chất, tinh thần của CBNV, tạo nguồn động lực lớn giúp cho đội ngũ thuyền viên được an tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Theo: PVN.VN


Các tin liên quan
Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” và bản lĩnh, trí tuệ dầu khí
Nghiệm thu công tác phòng cháy chữa cháy dự án GPP Cà Mau
Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam: Đón cơ hội mới để có bước đột phá mới
Việt-Trung nhất trí thúc đẩy hợp tác thực chất
Đảng ủy khối Doanh nghiệp trung ương vinh danh 192 Bí thư Chi bộ tiêu biểu
ĐĂNG NHẬP
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn đánh giá về các sản phẩm của chúng tôi thế nào?QUẢNG CÁO - ĐỐI TÁC